83+62-VHS

83+62-VHS

Thiết kế | thi công

Nội thất | chung cư

Vinhomes Symphony | Long Biên

Hà Nội | 2020

Semi classic | 145 m2

     Năm 2020 là một năm đầy biến động và thay đổi trong xã hội Việt Nam, rộng hơn nữa là toàn thế giới. Một năm với quá nhiều những điều không may. Nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nặng nề, nhiều doanh nghiệp đóng cửa. Chúng tôi cũng không nằm trong ngoại lệ.

     Đối với ngành nghề xây dựng, thiết kế, kiến trúc, nội thất may mắn hơn du lịch, dịch vụ ăn uống … chúng tôi cũng đang cố gắng để bắt kịp sự thay đổi của xã hội sau đợt dịch vừa qua. Nó giống như một cuộc sàng lọc, san bằng cả thế giới, một cuộc chuyển hóa mạnh mẽ về tư duy và giá trị của cuộc sống. Thay đổi và phát triển đó chính là quy luật của tạo hóa. Khi mà sự khó khăn và rủi ro trong vấn đề di chuyển, nghỉ dưỡng thì xu hướng nội thất biến chính ngôi nhà của mình thành khách sạn lại đang lên ngôi. Ngôi nhà chính là nơi ta nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, cũng chính là nơi ta gác mọi âu lo bồn bề đằng sau cánh cửa. Hãy làm nó thật đầy đủ, hãy chăm chút tổ ấm của mình. Không đâu bằng nhà mình.

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận một chút về căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Symphony. Không quá nhiều chi tiết phức tạp nhưng lại không đơn điệu, buồn chán. Tổ ấm của ba thế hệ và cũng chính là “khách sạn” để chúng ta tĩnh tâm và nhìn lại một năm 2020 quá nhiều thay đổi.