Chuyển tới nội dung

M-HAUS

  M-HAUS

  Thiết kế | nội thất

  Chung cư | Iris Garden

  Hà Nội | 2020

  Hiện đại | 131 m2

       Xã hội đang phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là sự thay đổi về tư duy lẫn hành động của con người bên trong xã hội đó. Chúng ta mải mê chạy theo những thứ không thuộc về mình để quên mất những giá trị của cuộc sống. Đôi khi ta nên dừng lại, tĩnh tâm một chút và nhìn về phía sau để biết được ta đã làm được những gì, để biết cái gì đáng trân trọng, cái gì nên buông bỏ. Thế hệ 8x chúng tôi, nằm giữa dòng chảy mạnh mẽ của những luồng tư tưởng khác nhau, cũng mang trong mình đầy suy nghĩ và hoài bão. Đưa vào trong mỗi công trình, mỗi dự án là nhiều những câu chuyện đằng sau nó. Nhưng ko phải câu chuyện của riêng mình mà kèm theo đó cũng là ước mơ về ngôi nhà … bão dừng sau cánh cửa … nghe thân quen và thật ấm cúng. 

       Nằm trong quần thể căn hộ cao cấp Iris Garden của chủ đầu tư Vimefulland, khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, tính từ trung tâm. M-haus là tên dự án được chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế. Mang trong mình nhiều màu sắc, phong cách và suy nghĩ của người thiết kế. Mỗi công trình đưa đến khách hàng là mỗi lần chúng tôi đặt mình vào địa vị là người chủ của nó. Họ mong muốn gì và đang tìm kiếm điều gì. Ngôi nhà chung sống của ba thế hệ, vậy thì một chút đường nét chi tiết cổ điển bên trong một không gian hiện đại, đứng gần nhau một cách khéo léo và tinh tế là ý tưởng xuyên suốt cho dự án này. Tương phản nhẹ nhàng về cả chất cảm và về cả hình khối. Vừa gần gũi, thân thiện nhưng cũng không kém phần lịch lãm và chín chắn. Các màu sắc và vật liệu được đan xen với nhau trong tổng thể không gian đầy ánh sáng tự nhiên. Không quá cầu kì nhưng lại đầy cảm hứng.

       Hãy cùng cảm nhận M-haus bằng một vài hình ảnh thiết kế mà chúng tôi đã dày công suy tư và tính toán. Bởi vì cảm nhận là cái tồn tại lâu hơn thời gian, tồn tại lâu hơn cả cái đẹp và đáng giá hơn nhiều lần giá trị vật chất.